5 tiêu chí đánh giá chất lượng thiết kế nội thất cao cấp

(noithatecohome.com) – Để đánh giá một công trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp có đạt chuẩn hay không các chuyên gia thiết kế sẽ dựa vào 5 yếu tố quan trọng dưới đây. Căn hộ chung cư của bạn có đạt tiêu chuẩn căn hộ cao cấp?
Việc bài trí và thiết kế nội thất có một vai trò quan trọng đối với các căn hộ chung cư cao cấp. Không chỉ thể hiện được cá tính, đẳng cấp của gia chủ mà còn có giá trị về mặt phong thủy.
Nội thất của căn hộ chung cư cao cấp phải đảm bảo thể hiện được sự độc đáo, đặc biệt, sang trọng, hiện đại. Không nhất thiết phải sử dụng các loại vật dụng quá đắt tiền mà thay vào đó, gia chủ nên chú ý đến cách sắp xếp và đảm bảo sự hài hòa giữa các vật dụng. 

1. Căn hộ chung cư cao cấp là gì?

Căn hộ chung cư hạng 1 cao cấp là hạng có chất lượng sử dụng cao nhất, đảm bảo yêu cầu về quy hoạch, kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, chất lượng hoàn thiện, trang thiết bị và điều kiện cung cấp dịch vụ quản lý sử dụng đạt mức độ hoàn hảo. 
2. Quy hoạch căn hộ chung cư cao cấp.
Có hệ thống giao thông bên ngoài căn hộ chung cư cao cấp đảm bảo các loại phương tiện giao thông đường bộ đều tiếp cận được đến sảnh chính của công trình.

3. Kiến trúc và thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Một căn hộ chung cư cao cấp đều có: phòng khách, phòng ngủ, khu vực bếp, phòng ăn, phòng vệ sinh và các phòng khác. Mỗi căn hộ tối thiểu có 02 khu vệ sinh, phòng ngủ chính phải có khu vệ sinh riêng.
 
Thiết bị vệ sinh thiết bị tối thiểu gồm: chậu rửa mặt, bồn cầu, thiết bị vệ sinh phụ nữ, vòi tắm hoa sen, bồn tắm nằm hoặc đứng. Các thiết bị cấp nước có hai đường nước nóng và nước lạnh.

Có chỗ để xe (trong hoặc ngoài nhà) đảm bảo tiêu chuẩn và được trông giữ bảo vệ an toàn. Mỗi căn hộ tối thiểu có 1,5 chỗ để ô tô.

4. Hạ tầng xã hội bên trong căn hộ chung cư cao cấp

Hạ tầng xã hội đồng bộ với chất lượng cao, có đầy đủ các công trình giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông cơ sở, văn hoá thông tin, dịch vụ thương mại, thể dục thể thao, không gian vui chơi, thư giãn… trong bán kính 500 m.

Có khu vui chơi giải trí ngoài trời rộng rãi: sân, vườn, đường dạo được thiết kế đẹp.

Hệ thống an ninh có hệ thống camera kiểm soát trong các sảnh, hành lang, cầu thang. Có nhân viên bảo vệ tại các lối ra vào 24/24h trong ngày. 

Thông tin liên hệ: 

ECOHOME – NỘI THẤT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT ECO VIỆT NAM

NỘI THẤT ECOHOME

Trụ sở: Số 9 ngõ 356 Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội

VPGD: Tầng 5, Số 35 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình –  Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0243 200 3427 – 0985 799 091

Email: noithatecovietnam@gmail.com – xuonggohanoi@gmail.com

Xưởng SX: Số 451 Ngõ 68 Đường Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hân hạnh được phục vụ quý khách!