Cây cảnh phong thủy 12 con giáp nên chọn để thu hút tài lộc may mắn

Cây cảnh phong thủy 12 con giáp nên chọn để thu hút tài lộc may mắn

3:39 chiều | Tháng Một 22, 2019 |

12 loại cây cảnh phong thủy 12 con giáp nên chọn để thu hút tài lộc, may mắn và sức khỏe. Cây cảnh phong thủy 12 con giáp nên chọn nhất trong năm 2019.

Khi trang trí cây xanh trong nhà, thông thường chúng ta chỉ xem loại cây nào đẹp mà không quan tâm đến vấn đề liệu cây xanh đó có hợp tuổi với mình không. Xét trên khía cạnh phong thủy, một cây xanh không hợp tuổi, mạng có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe của bản thân. Mỗi một con giáp sẽ phù hợp với loại cây cảnh khác nhau. Nếu bạn muốn lựa chọn được loại cây cảnh bày trí trong nhà phù hợp nhất với tuổi của mình thì đừng bỏ qua bài viết hôm nay của Nội thất ECOHOME bạn nhé!

Cây cảnh phong thủy 12 con giáp- tuổi Tý

cây cảnh phong thủy 12 con giáp (1)

Những người tuổi Tý thường gặp khó khăn trong việc quản lý tiền bạc. Để nâng cao vận khí, nắm bắt cơ hội kiếm tiền, người tuổi tý nên bày cây kim tiền trong nhà hoặc trên bàn làm việc. Tuy nhiên, có một lưu ý là loại cây kim tiền này có độc tố nằm ở phần thân và lá. Đối với gia đình có trẻ nhỏ thì tốt nhất không nên trang trí loại cây này trong nhà.

Cây cảnh phong thủy 12 con giáp- tuổi Sửu

cây cảnh phong thủy 12 con giáp (2)

Những người tuổi Sửu thường có tính cách trung thực nhưng lại khá bảo thủ, vất vả làm việc nhưng không kiếm được nhiều tiền. Do vậy, để thu hút tài lộc, may mắn, người tuổi Sửu nên trưng bày một chậu cây dứa cảnh nến đỏ trong nhà hoặc trên bàn làm việc của mình. Hơn thế nữa, một chậu cây dứa cảnh nến đẹp mắt cũng tạo cảm giác thoải mái, thư giãn tinh thần cho bạn và các thành viên trong gia đình.

Cây cảnh phong thủy 12 con giáp- tuổi Dần

cây cảnh phong thủy 12 con giáp (3)

Người tuổi Dần thường là những người dũng cảm trong mọi công việc, đặc biệt là kiếm tiền. Họ thích khiêu chiến với những công việc mạo hiểm để kiếm ra tiền. Do vậy, người tuổi Dần nên đặt một cây ngũ gia bì trong nhà hoặc trên bàn làm việc để ổn định tài chính, hỗ trợ công việc và giữ tiền ở lại bên mình.

Cây cảnh phong thủy 12 con giáp- tuổi Mão

cây cảnh phong thủy 12 con giáp (4)

Người tuổi Mão thường tích lũy tài sản khá chậm và khó có thể phát tài. Để thay đổi vận mệnh tiền bạc, những người tuổi Mão có thể đặt một chậu cây tre phát lộc trong nhà hay trên bàn làm việc.

Cây cảnh phong thủy 12 con giáp- tuổi Thìn

cây cảnh phong thủy 12 con giáp (5)

Người tuổi Thìn thường gặp nhiều thuận lợi trong công việc nhưng lại thường xuyên bị tiểu nhân hãm hại gây hao hụt về tiền bạc. Để hóa giải hung sát và phòng kẻ tiểu nhân, người tuổi Thìn có thể đặt chậu xương rồng ở Tây bắc của phòng khách. Bên cạnh đó, một cây vạn niên thanh tại phía Đông Nam của phòng khách có thể giúp người tuổi Thìn thu hút tài lộc và may mắn.

Cây cảnh phong thủy 12 con giáp- tuổi Tỵ

cây cảnh phong thủy 12 con giáp (6)

Những người tuổi Tỵ thường không biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền. Để hóa giải phong thủy, đón nhận những cơ hội tiền bạc cho mình, người tuổi Tỵ nên đặt chậu cỏ đồng tiền trước cửa nhà, trên bệ cửa sổ hoặc trên bàn làm việc.  

===>>> Tham khảo thêm: 15+ cây cảnh văn phòng để bàn đẹp mê ly cho trang trí nội thất văn phòng

Cây cảnh phong thủy 12 con giáp- tuổi Ngọ

cây cảnh phong thủy 12 con giáp (7)

Tính khá tham lam của người tuổi Ngọ khiến họ dù kiếm tiền khá tốt nhưng vẫn thường xuyên bị thua lỗ khi kinh doanh, đầu tư. Do vậy, để thu hút và tập trung tiền bạc lại một chỗ, người tuổi Ngọ nên đặt chậu cây trầu bà trong nhà hoặc trên bàn làm việc

Cây cảnh phong thủy 12 con giáp- tuổi Mùi

cây cảnh phong thủy 12 con giáp (8)

Những người tuổi Mùi thường ít có ham muốn kiếm tiền nên không phát tài. Để thay đổi vận mệnh, đón nhận sự trợ giúp của quý nhân trên con đường phát tài, người tuổi Mùi nên đặt một chậu cây lan quân tử trong nhà hoặc trên bàn làm việc.

Cây cảnh phong thủy 12 con giáp- tuổi Thân

cây cảnh phong thủy 12 con giáp (9)

Để tăng cơ hộ kiếm tiền và tiết kiệm tiền, người tuổi Thân nên đặt chậu cây tùng bồng lai (hay còn được gọi là tùng lá thiên môn đông, tùng lá văn trúc) trong nhà hoặc trên bàn làm việc.

Cây cảnh phong thủy 12 con giáp- tuổi Dậu

cây cảnh phong thủy 12 con giáp (10)

Biết cách kiếm tiền nhưng không biết cách giữ tiền là đặc trưng của những người tuổi Dậu. Để hóa giải điều này, người tuổi Dậu nên đặt chậu cây sen đá trong phòng khách và bàn làm việc.

Cây cảnh phong thủy 12 con giáp- tuổi Tuất

cây cảnh phong thủy 12 con giáp (11)

Cũng giống như người tuổi Tỵ, người tuổi Tuất không giỏi trong việc quản lý tiền bạc và nắm bắt cơ hội kiếm tiền. Để thu hút và tích lũy tiền, người tuổi Tuất nên đặt chậu cây kim ngân trong phòng khách.

Cây cảnh phong thủy 12 con giáp- tuổi Hợi

cây cảnh phong thủy 12 con giáp (12)

Cuộc đời của những người tuổi Hợi thường khá đầy đủ sung túc nên họ thường tiêu hao hoang phí. Việc đặt chậu cây mạt hương trong nhà hay trên bàn làm việc có thể giúp người tuổi Hợi lý trí hơn mỗi khi tiêu tiền.

Mong rằng với những chia sẻ trong việc lựa chọn cây cảnh phong thủy 12 con giáp hôm nay có Nội thất ECOHOME có thể giúp các bạn lựa chọn được chậu cây ưng ý. Vừa đẹp mắt vừa có khả năng thu hút tài lộc và may mắn.

ECOHOME – NỘI THẤT THIẾT KẾ KHÔNG GIAN HOÀN MỸ

Với những giá trị xây dựng và phát triển ấy, Công ty TNHH Xây dựng và nội thất ECO Việt Nam – Thương hiệu NỘI THẤT ECOHOME xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất. Hãy đến với ECOHOME để có được sự lựa chọn nội thất thông minh nhất!

Thông tin liên hệ:

ECOHOME – NỘI THẤT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT ECO VIỆT NAM

NỘI THẤT ECOHOME

VPGD: Tầng 5, Số 35 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0243 200 3427 – 098 579 9091

Email: noithatecovietnam@gmail.com – xuonggohanoi@gmail.com

Xưởng SX: Số 451 Ngõ 68 Đường Phú Diễn – Bắc Từ Liêm– Hà Nội

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm:

Hỗ trợ bán hàng 24/7
Top