Hồng Millennial – đón đầu xu hướng thiết kế nội thất năm 2018

Dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu về xu hướng và sự hiểu biết sâu sắc hành vi của người tiêu dùng, họ cho rằng hồng tim gỗ (tên gọi khác là Pictured Rock 10YR 28/072) được giới thiệu là màu của thiết kế nội thất năm 2018.

tủ đựng quần áo trẻ em bằng gỗ

Mang sắc hồng trầm tĩnh, ấm áp được phác họa từ cảm xúc của giác quan với nội thất gỗ tự nhiên và da thuộc, màu của năm 2018 giúp mang lại sự thoải mái và dễ dàng đáp ứng mong muốn của giới tiêu dùng về một nơi trú ẩn cho tâm hồn và tạo nên một “ngôi nhà thân thuộc”, 2018.

Màu hồng Millennial lên ngôi

Màu hồng Millennial được đặt tên vào năm 2016 nhưng xu hướng sắc màu này chỉ bắt đầu nổi trội hẳn lên vào năm 2017. Nếu bạn là fan hâm mộ của sắc hồng Millennial, tin tốt là năm 2018, xu hướng màu sắc này sẽ được sử dụng rất nhiều trong thiết kế màu sắc nội thất.

tủ đựng quần áo trẻ em bằng gỗ

Màu đồng có thể trở thành xu hướng nội thất năm 2018

Những vật dụng được mạ đồng, đồ dùng bằng đồng thau đã bùng nổ trong thiết kế nội thất vài năm trở lại đây. Và mặc dù chưa thực sự trở thành xu hướng thiết kế nội thất trong một năm nào đó, sắc màu này chưa thực sự bị lãng quên.

Xu hướng nội thất năm 2018: Từ màu sắc, kết cấu và hình dạng có gì thay đổi? - Ảnh 5.

Nghiên cứu do các chuyên gia màu sắc nội thất tại Trung tâm Mỹ thuật toàn cầu của AkzoNobel hợp tác cùng 11 chuyên gia thiết kế quốc tế thực hiện nhằm đưa ra xu hướng bao quát toàn diện về nhu cầu của giới tiêu dùng muốn biến đổi ngôi nhà thành không gian tách biệt với thế giới bên ngoài.

Chúng ta nên tìm những loại vải như thế nào?

Việc sử dụng vải lanh trên đồ nội thất và trong bộ đồ ngủ dự kiến sẽ trở thành xu hướng của vải vóc vào năm 2018 vì chúng giản dị, lại khá thoải mái. Những loại vải nhung lanh dự kiến trở thành xu hướng sẽ có màu ngọc lam.

Xu hướng nội thất năm 2018: Từ màu sắc, kết cấu và hình dạng có gì thay đổi? - Ảnh 4.

Nhu cầu của giới tiêu dùng về màu sắc thường tùy thuộc vào cảm giác của họ với thế giới xung quanh. Theo xu hướng màu sắc năm 2018 và bốn bảng màu hiện đại bổ trợ, mọi người trên toàn thế giới có thể tạo ra không gian sống cho riêng mình với những màu sắc yêu thích và đổi mới theo từng ngày.

Thông tin liên hệ:

ECOHOME – NỘI THẤT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT ECO VIỆT NAM

NỘI THẤT ECOHOME

VPGD: Tầng 5, Số 35 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình –  Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0243 200 3427 – 0985 799 091

Email: noithatecovietnam@gmail.com – xuonggohanoi@gmail.com

Xưởng SX: Số 451 Ngõ 68 Đường Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hân hạnh được phục vụ quý khách!