33+ mẫu mặt tiền nhà ống đẹp xu hướng 2018 không thể bỏ qua

33+ mẫu mặt tiền nhà ống đẹp xu hướng 2018 không thể bỏ qua

6:27 chiều | Tháng Mười Hai 1, 2018 |

Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp, mặt tiền nhà phố đẹp gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tham khảo 33+ mẫu mặt tiền nhà ống đẹp xu hướng nổi bật trong năm 2018.

Nhà ống là loại hình nhà phổ biển ở nước ta hiện nay, đặc biệt là tại những đô thị có mật độ dân cư đông đúc như Hà Nội, tpHCM. Đặc trưng của nhà ống là hẹp về chiều rộng và sâu về chiều dài. Hạn chế về chiều rộng cũng trở thành khó khăn trong việc thiết kế mặt tiền ấn tượng và độc đáo theo mong muốn của gia chủ. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế mặt tiền có thể gây sức hút ngay từ cái nhìn đầy tiên thì đừng bỏ qua bài viết hôm nay của Nội thất ECOHOME. Tổng hợp 33 mẫu mặt tiền nhà ống đẹp HOT nhất 2018.

Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 2 tầng

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 1

Mẫu 1: Mặt tiền nhà ống 2 tầng 

Thiết kế mặt tiền nhà ống 2 tầng đẹp với hai gam màu đen- trắng có độ tương phản cao. Tăng nét đẹp cho mặt tiền ngôi nhà bằng hàng hoa tươi sáng. Thiết kế nhà ống hai tầng là lựa chọn hoàn hảo cho các cặp vợ chồng trẻ. Không gian sống chất lượng và mang giá trị thẩm mỹ cao.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 2Mẫu 2: Mặt tiền nhà ống 2 tầng 

Gây ấn tượng ngay từ thiết kế cửa cổng độc đáo hình chữ V. Một bức tường cây xinh xắn kết hợp với vườn cây nhỏ trên tầng 2 tạo cảm giác gần gũi tự nhiên cho không gian sống của con người.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 3Mẫu 3: Mặt tiền nhà ống 2 tầng 

Thiết kế mẫu mặt tiền nhà ống đẹp sử dụng cửa kính và gạch ốp tường vừa cổ kính vừa gần gũi. Một cửa sổ kính được thiết kế chạy dài theo chiều cao của ngôi nhà. Từ bên ngoài có thể quan sát không gian bên trong nhà nhưng vẫn tạo sự riêng tư cần thiết cho gia chủ.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4Mẫu 4: Mặt tiền nhà ống 2 tầng 

Mẫu nhà ống 2 tầng mang vẻ đẹp rực rỡ khi màn đêm buông xuống nhờ ánh sáng ấm áp lấp lánh qua bức tường đục lỗ. Vào ban ngày, thiết kế bức tường đục lỗ độc đáo này cũng giúp ánh sáng tự nhiên len lỏi và chiếu sáng không gian sống của gia chủ.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 5Mẫu 5: Mặt tiền nhà ống 2 tầng 

Thiết kế nhà ống 2 tầng cùng 1 sân vườn trên cao. Hàng rào kim loại đồng nhất cho khu vực tầng 1 và tầng 2. Ẩn sau hàng rào là khu vườn xanh tươi, vừa tăng nét đẹp cho mặt tiền vừa tạo cảm giác riêng tư cho ngôi nhà.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 6Mẫu 6: Mặt tiền nhà ống 2 tầng 

Một lan can công bằng kính giúp bạn dễ dàng ngắm nhìn khu vườn xanh tươi từ bên ngoài. Ban công và cửa kính cũng giúp ánh sáng mặt trời dễ dàng chiếu sáng không gian tầng 2 của gia chủ.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 7Mẫu 7: Mặt tiền nhà ống 2 tầng 

Thiết kế cửa gỗ trang trí tạo ấn tượng mạnh mẽ cho mặt tiền nhà phố 2 tầng. Kèm theo một hàng rào gỗ chạy dọc từ một phần của tầng 1, qua tầng 2 và đến khu vườn trên sân thượng.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 8Mẫu 8: Mặt tiền nhà ống 2 tầng 

Một mẫu mặt tiền nhà ống đẹp hiện đại, khu vườn xanh tươi trên sân thượng vừa tạo ấn tượng cho ngôi nhà vừa tạo sự hài hòa, gần gũi cho không gian sống của gia chủ.

Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 9Mẫu 9: Mặt tiền nhà ống 3 tầng 

Thiết kế mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Toàn bộ phần mặt tiền của tầng 2 và tầng 3 được bao phủ bởi một vườn cây rực rỡ. Cây cối được trồng thành từng hàng và theo từng loại khác nhau.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 10Mẫu 10: Mặt tiền nhà ống 3 tầng 

Vẫn sử dụng cây xanh để tạo điểm nhấn cho mặt tiền ngôi nhà nhưng trong mẫu nhà ống 3 tầng này, các chậu cây được đưa ra bên ngoài và “treo” trên mặt tiền.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 11Mẫu 11: Mặt tiền nhà ống 3 tầng 

Thiết kế mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng với các khối bê trông trang trí đẹp mắt. Bố trí cây xanh trải đều các tầng của ngôi nhà.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 12Mẫu 12: Mặt tiền nhà ống 3 tầng 

Một bức tường gỗ nối liền khu vực tầng 2 và tầng 3 của ngôi nhà. Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp hiện đại nhưng vẫn gần gũi nhờ hệ thống cây xanh.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 13Mẫu 13: Mặt tiền nhà ống 3 tầng 

Thiết kế giả mái thái tạo một cái nhìn mới mẻ cho ngôi nhà ống. Dây leo rủ xuống từ hai ban công của ngôi nhà tăng thêm nét quyến rũ cho mặt tiền.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 14 Mẫu 14: Mặt tiền nhà ống 3 tầng 

Cửa chớp màu xanh nước biển nổi bật trên gam màu trắng chủ đạo của mặt tiền nhà ống. Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp với các lỗ nhỏ cho phép cây xanh nhô ra đồng thời giúp ánh sáng mặt trời dễ dàng len lỏi vào bên trong không gian nhà.

===>>> Tham khảo thêm: [HOT] Khám phá 5 mẫu phòng ngủ đẹp cho nhà ống mới nhất 2017

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 15Mẫu 15: Mặt tiền nhà ống 3 tầng 

Thiết kế cửa chớp cao vừa đảm bảo sự thông thoáng cho không gian bên trong và đảm bảo sự riêng tư cần thiết cho ngôi nhà khi nhìn từ bên ngoài. Một bức tường bê tông trang trí nối liền tầng 2 và tầng 3 tăng thêm nét đẹp cho căn nhà.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 16Mẫu 16: Mặt tiền nhà ống 3 tầng 

Gỗ, bê tông và cửa kính, những chất liệu quen thuộc để tạo nên mặt tiền của một ngôi nhà. Sử dụng các thanh gỗ ốp tường chạy dọc theo chiều cao tầng 2 và tầng 3 của ngôi nhà. Khu vực ban công được thu gọn đem lại nhường chỗ cho cây xanh đem đến cái nhìn duyên dáng hơn cho ngôi nhà.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 17Mẫu 17: Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng 

Ngôi nhà mặt phố trở nên lung linh hơn khi màn đêm buông xuống nhờ hệ thống đèn chiếu sáng kéo dài từ tầng 2 đến tầng 3 của ngôi nhà.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 18Mẫu 18: Mẫu nhà ống đẹp 5m

Đối với một ngôi nhà ống có mặt tiền hẹp 4-5m thì thiết kế cửa kính luôn là lựa chọn hoàn hảo để tạo sự thông thoáng cho không gian. Thông qua hệ thống cửa kính, căn nhà sẽ ngập tràn ánh sáng tự nhiên vào ban ngày và trở nên lung linh vào ban đêm nhờ ánh sáng đèn điện.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 19Mẫu 19: Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng 

Các khối bê tông nhỏ xếp chồng lên nhau tại khu vực tầng 3 của ngôi nhà. Trong khi đó, ban công tầng 2 lại được tô điểm bằng cách tấm ván gỗ ghép lại với nhau. Chút tương phản từ chất liệu giữa khu vực tầng 2 và 3 tạo thành nét độc đáo cho mặt tiền của ngôi nhà.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 20Mẫu 20: Mẫu mặt tiền nhà ống 3 tầng 

Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp với các biểu tượng trang trí trên bức tường, cửa ra vào và cửa chớp của ngôi nhà. Khi màn đêm buông xuống, ánh sáng đèn điện khiến các biểu tượng trở nên rõ rét và lung linh hơn.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 21Mẫu 21: Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng 

Thiết kế cửa kính giúp bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ khu vực tầng 1 từ bên ngoài. Một ban công xanh nhỏ cho tầng 2 và thiết kế ô bê tông trang trí độc đáo cho khu vực tầng 3.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 22Mẫu 22: Mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng 

Thiết kế mẫu mặt tiền nhà ống đẹp với thiết kế cửa sổ bàn cờ và kết cấu tường chéo mới lạ.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 23Mẫu 23: Mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng 

Thiết kế mẫu mặt tiền nhà ống đẹp được tạo nên từ những tấm bê tông trang trí mang theo chút xưa củ và duyên dáng cho ngôi nhà.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 24Mẫu 24: Mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng 

Một mặt tiền nhà ống đẹp hiện đại với gam màu trắng chủ đạo. Cửa sổ kính đem ánh sáng tự nhiên vào bên trong ngôi nhà.

mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp 25Mẫu 25: Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng 

Nếu mặt tiền tầng một được bao phủ bằng một gam màu trắng tươi sáng thì khu vực tầng 2 và 3 lại được bao phủ bằng một đường viền tối màu. Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp, hiện đại, mang đậm cảm giác riêng tư.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 26Mẫu 26: Mặt tiền nhà ống 3 tầng 

Thiết kế mẫu mặt tiền nhà ống đẹp, ấn tượng được tạo nên từ những tấm cửa chớp đầy màu sắc. Một số tấm đóng vai trò là cửa sổ cho ngôi nhà, một số khác là vật dụng trang trí.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 27Mẫu 27: Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng 

Ngôi nhà mặt phố được xây dựng từ các tấm gỗ tự nhiên. Một không gian gần gũi giữa lòng thành phố bộn bề, tấp nập.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 28Mẫu 28: Mặt tiền nhà ống 3 tầng 

Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4 tầng

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 29Mẫu 29: Mặt tiền nhà ống 4 tầng 

Thay vì xây dựng sát với mặt đường, ngôi nhà ống 4 tầng này được xây dựng lui vào bên trong. Mặt ngoài được xây dựng thành một tấm khung bảo vệ cho không gian bên trong ngôi nhà.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 30Mẫu 30: Mặt tiền nhà ống 4 tầng 

Thiết kế mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4 tầng với một khu vườn xanh tươi trên cao. Mỗi tầng của ngôi nhà đều được bố trí cây xanh, vừa làm đẹp mặt tiền vừa tạo cảm giác gần gũi tự nhiên cho không gian sống của ngôi nhà.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 31Mẫu 31: Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4 tầng 

Hình ảnh ngôi nhà 4 tầng vào ban ngày và ban đêm cho thấy lợi ích của việc sử dụng cửa chớp cho mặt tiền của ngôi nhà. Vừa giữ được sự riêng tư cần thiết vừa tạo cảm giác thông thoáng cho không gian bên trong ngôi nhà.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 32Mẫu 32: Mặt tiền nhà ống 4 tầng 

Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp với gam màu trắng chủ đạo được tạo nên từ các tấm ô trang trí. Đối với những không gian nhà ống hẹp thì đây là một thiết kế mặt tiền hiệu quả vừa tạo nét đẹp ấn tượng cho ngôi nhà vừa tạo sự thông thoáng và đem ánh sáng tự nhiên cho không gian sống bên trong.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 33Mẫu 33: Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4 tầng 

Thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp bằng gạch đỏ với cửa sổ kính được bố trí tại góc của ngôi nhà.

ECOHOME- NỘI THẤT THIẾT KẾ KHÔNG GIAN HOÀN MỸ

Với những giá trị xây dựng và phát triển ấy, Công ty TNHH Xây dựng và nội thất ECO Việt Nam – Thương hiệu NỘI THẤT ECOHOME xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất. Hãy đến với ECOHOME để có được sự lựa chọn nội thất thông minh nhất!

===>>> Tham khảo: Mãn nhãn với 9 mẫu mặt tiền cửa hàng đẹp “lung linh” siêu “hút khách”

Thông tin liên hệ:

ECOHOME – NỘI THẤT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT ECO VIỆT NAM

NỘI THẤT ECOHOME

VPGD: Tầng 5, Số 35 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0243 200 3427 – 098 579 9091

Email: noithatecovietnam@gmail.com – xuonggohanoi@gmail.com

Xưởng SX: Số 451 Ngõ 68 Đường Phú Diễn – Bắc Từ Liêm– Hà Nội

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

Xem thêm:

Hỗ trợ bán hàng 24/7
Top