21 mẫu nội thất đa năng cho nhà nhỏ tiện dụng đến không ngờ

21 mẫu nội thất đa năng cho nhà nhỏ tiện dụng đến không ngờ

11:48 sáng | Tháng Mười Một 2, 2018 |

Nội thất đa năng cho nhà nhỏ, đồ nội thất đa năng tiện dụng không gian nhà nhỏ. Tham khảo các mẫu nội thất đa năng cho nhà nhỏ được thiết kế đẹp mắt và đầy tiện dụng. 

Nội thất đa năng, xu hướng thiết kế nội thất mới nhất hiện nay, được rất nhiều gia đình yêu thích sử dụng. Đồ nội thất đa năng vừa đảm bảo công năng sử dụng vừa tối ưu hóa không gian, giải quyết bài toán diện tích trong những căn hộ nhỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm đồ nội thất đa năng cho không gian gia đình mình thì đừng bỏ 21 mẫu nội thất dưới đây. Rất có thể đồ nội thất mà bạn đang tìm kiếm nằm trong số chúng đó.

Bàn trà thông minh

nội thất đa năng cho nhà nhỏ 1

Thiết kế bàn trà thông minh, có thể nâng cao hoặc hạ thấp dễ dàng. Hạ thấp khi bạn muốn sử dụng như một bàn trà thông thường. Nâng cao mặt bàn khi bạn cần nhiều không gian hơn hoặc muốn làm việc với máy tính xách tay trong khi ngồi trên ghế sofa dài.

Gương giữ đồ trang sức

nội thất đa năng cho nhà nhỏ 2

Thiết kế đồ nội thất đa năng cho nhà nhỏ, bạn vừa có một chiếc gương soi làm đẹp vừa có một tủ đồ lưu giữ các món đồ trang sức yêu thích.

Đồ nội thất đa năng cho nhà nhỏ: Bàn ăn và tủ đồ

nội thất đa năng cho nhà nhỏ 3

Bàn ăn là một trong những đồ nội thất chiếu nhiều không gian, lại chỉ được sử dụng trong những khoảng thời gian nhất định. Vậy tại sao bạn không gắn bàn ăn lên tường để tiết kiệm diện tích? Với thiết kế bàn ăn kết hợp tủ đồ gắn tường, bạn có thể tối ưu hóa diện tích trong nhà mà vẫn đảm bảo đủ công năng sử dụng.

Nội thất đa năng cho nhà nhỏ: Bàn trà kết hợp bàn ăn

nội thất đa năng cho nhà nhỏ 4

Bàn trà kết hợp bàn ăn? Bạn không nghe nhầm đâu, một từ một chiếc bàn trà nhỏ gọn bạn có thể mở rộng thành một chiếc bàn ăn lớn cho các thành viên trong gia đình. Đừng bỏ nội thất đa năng cho nhà nhỏ của mình bạn nhé!

Nội thất đa năng cho nhà nhỏ: Giường ghép đôi 

nội thất đa năng cho nhà nhỏ 5

Các ngăn xếp giường là set giường “2 trong 1”. Bạn có thể xếp chúng làm một giường đơn hoặc tách làm hai giường riêng biệt cho phòng ngủ trẻ em hay trong trường hợp có khách đến chơi nhà. Thiết kế nội thất đa năng cho nhà nhỏ đem đến sự linh hoạt trong sử dụng và tiết kiệm không gian hiệu quả.

Giường ngủ có ngăn kéo

nội thất đa năng cho nhà nhỏ 6

Đừng bao giờ lãng phí không gian quý giá dưới gầm giường của bạn, đặc biệt là những căn hộ có diện tích nhỏ. Với giường ngủ có ngăn kéo- đồ nội thất đa năng cho nhà nhỏ, bạn không cần phải cố gắng nhồi nhét tất cả mọi thứ vào tủ quần áo nữa.

Giường ngủ và bàn ăn

nội thất đa năng cho nhà nhỏ 7

Thiết kế nội thất đa năng cho nhà nhỏ với sự kết hợp hoàn hảo giữa giường ngủ và bàn ăn. Một chiếc giường ngủ được lưu trữ thuận tiện trên tường khi không sử dụng và một chiếc bàn gắn giường có thể mở rộng dễ dàng.

===>>> Tham khảo thêm: 27+ mẫu bàn ăn thông minh Siêu gọn – Siêu chất cho nhà nhỏ

Giường ngủ và bàn học

nội thất đa năng cho nhà nhỏ 8

Mộ bộ ba giường và một bàn được thiết kế xếp chồng lên nhau giúp tối ưu không gian hiệu quả. Thiết kế nội thất đa năng cho nhà nhỏ này sẽ rất thích hợp cho các gia đình muốn ghép phòng ngủ chung cho các con.

Giường âm tủ

nội thất đa năng cho nhà nhỏ 9

Giường tầng thường được sử dụng để tối ưu không gian trong những căn hộ nhỏ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tiết kiệm được nhiều diện tích hơn với thiết kế giường âm tủ. Khi không sử dụng bạn có thể thu nhỏ giường và trả lại không gian rộng rãi cho căn nhà.

Nội thất đa năng cho nhà nhỏ: tủ sách mở rộng

nội thất đa năng cho nhà nhỏ 10

Nếu bạn là một người thích đọc sách thì một chiếc tủ sách sẽ là đồ nội thất không thể thiếu trong căn nhà. Và bạn cũng biết rằng bộ sưu tập sách của mình sẽ có khả năng gia tăng theo thời gian và sẽ đạt đến một điểm mà bạn cần phải có thêm một giá sách hay tủ sách lớn hơn. Tuy nhiên, với tủ sách mở rộng, bạn sẽ không cần phải lo lắng vấn đề mua sắm thêm tủ sách mới nữa. Bạn hoàn toàn có thể thu nhỏ và mở rộng tủ sách của mình tùy theo nhu cầu sử dụng.

Kệ treo tường đa năng

nội thất đa năng cho nhà nhỏ 11

Kệ treo tường không chiếm quá nhiều không gian nhưng không có nghĩa là chúng ta không thể tối ưu hóa chúng. Hệ thống kệ đa năng bao gồm hai kệ gỗ gắn liền với một khung, có thể mở ra hoặc gấp lại dễ dàng. Trong trường hợp không có gì để đặt trên kệ, bạn có thể thu nhỏ nó lại để tiết kiệm không gian và đem lại cái nhìn đẹp mắt hơn.

Nội thất đa năng cho nhà nhỏ: Ghế ngồi và kệ đựng sách

nội thất đa năng cho nhà nhỏ 12.1

Thiết kế “2 trong 1” ghế ngồi và kệ đựng sách là nội thất đa năng cho nhà nhỏ mà bạn không nên bỏ qua cho căn hộ của mình. Thiết kế kệ phù hợp với khung ghế có thể tách riêng hoặc lưu trữ bên trong ghế.

nội thất đa năng cho nhà nhỏ 12.2

Hay một chiếc ghế bành thoải mái với bộ tích hợp cho sách và tạp chí.

Bàn làm việc gắn tường

nội thất đa năng cho nhà nhỏ 13

Căn hộ nhỏ khiến bạn không đủ không gian cho một bàn làm việc tại nhà lớn? Một chiếc bàn làm việc gắn tường sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đồ nội thất đa năng cho nhà nhỏ, bàn làm việc gắn tường được nguy trang thành bức tranh. Thao tác mở bức tranh, bạn sẽ có ngay một bàn làm việc và ngăn chứa đồ nhỏ.

Bàn hay gương treo tường

nội thất đa năng cho nhà nhỏ 14

Ngụy trang bàn thành gương treo tường, thiết kế hoàn hảo cho những căn hộ có diện tích nhỏ.

Gương soi kết hợp tủ đựng đồ

nội thất đa năng cho nhà nhỏ 15

Bản chất của đồ nội thất đa năng cho nhà nhỏ này là một chiếc tủ đựng đồ gắn tường có cửa kính. Bạn có thể đặt chiếc tủ đa năng này trong phòng ngủ, phòng tắm hay lối ra vào.

Ghế bàn- đồ nội thất đa năng cho nhà nhỏ

nội thất đa năng cho nhà nhỏ 16

Thiết kế có thể là một chiếc bàn trà nhỏ hay hai chiếc ghế riêng biệt, tùy theo nhu cầu sử dụng. Ghế bàn là một giải pháp nội thất hoàn hảo cho những căn nhà nhỏ diện nay.

Tủ đồ đa năng

nội thất đa năng cho nhà nhỏ 17

Không gian nhà nhỏ không có phép bạn có một văn phòng hay thậm chí là bạn làm việc riêng biệt. Bạn hãy tận dụng chút không gian trong nhà bếp, một chiếc bàn làm việc đơn giản được tích hợp kéo léo bên trong tủ đồ. Ghép một chiếc ghế dài hay ghế đơn nhỏ là bạn đã có một nơi làm việc tại nhà rồi.

Nội thất đa năng cho nhà nhỏ: Đảo bếp di động

nội thất đa năng cho nhà nhỏ 18

Đảo bếp kết hợp bàn ăn với thiết kế bánh xe lăn tiện di chuyển. Bạn có thể dễ dàng di chuyển đảo bếp đến bất cứ vị trí nào trong nhà.

Nội thất đa năng cho nhà nhỏ: Ghế ngồi kết hợp ngăn đựng đồ

nội thất đa năng cho nhà nhỏ 19

Nếu diện tích nhà nhỏ thì bạn không nên bỏ phí bất cứ không gian trống có thể sử dụng được. Đặt thùng đựng đồ dưới gầm ghế để giữ đồ chơi, khăn tắm, tạp chí, giày dép,…

Đồ nội thất đa năng cho nhà nhỏ: Gương soi hay bàn ủi

nội thất đa năng cho nhà nhỏ 20

Gương soi và bàn ủi được kết hợp trong một đồ nội thất đa năng cho nhà nhỏ. Bạn có thể sử dụng nó như một chiếc bàn ủi thông thường và khi đã hoàn tất, bạn chỉ cần dựng nó lên và có ngay một chiếc gương soi nhỏ xinh rồi.

Ghế ngồi xếp gọn: nội thất đa năng cho nhà nhỏ

nội thất đa năng cho nhà nhỏ 21

Bạn có tin không, một chiếc ghế đẩu nhỏ này có thể cung cấp chỗ ngồi tối đa cho năm người? Tháo bỏ mỗi bên của chiếc ghế rồi gắn vào khung ghế cất giấy bên trong chiếc ghế đẩu này. Bạn sẽ có ngay những chiếc ghế đẩu khác cho các thành viên trong nhà hay các vị khách tới chơi.

21 mẫu nội thất đa năng cho nhà nhỏ mà chúng tôi vừa giới thiệu đã thuyết phục các bạn chưa? Sắm ngay một chiếc cho không gian nhà nhỏ xinh của mình bạn nhé!

ECOHOME- NỘI THẤT THIẾT KẾ KHÔNG GIAN HOÀN MỸ

Với những giá trị xây dựng và phát triển ấy, Công ty TNHH Xây dựng và nội thất ECO Việt Nam – Thương hiệu NỘI THẤT ECOHOME xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất. Hãy đến với ECOHOME để có được sự lựa chọn nội thất thông minh nhất!

Thông tin liên hệ:

ECOHOME – NỘI THẤT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT ECO VIỆT NAM

NỘI THẤT ECOHOME

VPGD: Tầng 5, Số 35 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0243 200 3427 – 098 579 9091

Email: noithatecovietnam@gmail.com – xuonggohanoi@gmail.com

Xưởng SX: Số 451 Ngõ 68 Đường Phú Diễn – Bắc Từ Liêm– Hà Nội

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm:

Hỗ trợ bán hàng 24/7
Top