Nội thất gỗ óc chó Hà Nội

Nội thất gỗ óc chó hà nội, thiết kế nội thất gỗ óc chó Hà Nội. Với nhiều tính năng vượt trội, loại gỗ cao cấp gỗ óc chó nhanh chóng có được sự ưu ái không nhỏ từ người tiêu dùng. Nhận thấy không gian trưng bày hiện tại khó có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Một hệ thống showroom nội thất gỗ óc chó quy mô, chuyên nghiệp nhất cần thiết tại Hà Nội.

Dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chất lượng sản phẩm tuyệt vời của tuyệt vời

Hiển nhiên, với một sản phẩm nội thất thì vật liệu tốt là chưa hề đủ. Bởi vật liệu tốt nếu không trải qua bàn tay con người thì nó vẫn mãi chỉ là vật liệu, chúng chỉ có thể là những miếng gỗ hảo hạng được lấy ra từ những gỗ óc chó sinh trưởng tại nước Mỹ xa xôi mà thôi, vẫn chưa thể lột xác thành một thứ sản phẩm đồ gỗ nội thất sang trọng để có mặt trong ngôi nhà xinh đẹp của bạn.

phòng ngủ master

Nắm bắt được điều này, Ecohome đã sở hữu cho bản thân một dây truyền sản xuất tiên tiến, hiện đại dựa trên công nghệ của Mỹ cùng đội ngũ nhân viên có trình độ cao tay nghề cao giám sát nghiêm ngặt từ quy trình đầu tiên cho đến khi sản phẩm xuất xưởng đến tay bạn.

Mỗi sản phẩm đồ gỗ óc chó của chúng tôi khi xuất xưởng đều dát màu kem , tâm gỗ màu nâu nhạt đến nâu socola, đôi khi có ánh tím đỏ và có sọc sậm. Vân gỗ mềm mại, có dạng lượn sóng hoặc cuốn xoáy lạ mắt. Có thể nói chất lượng, mỹ quan, thẩm mỹ,… các tiểu chuẩn đều “tuyệt vời của tuyệt vời”.

Thêm nữa, mỗi sản phẩm của chúng trước khi sản xuất đều trải qua sự tính toán chi tiết nhất để thích hợp với môi trường khi hậu khắc nghiệt của Việt Nam. Vì vậy, khi sử dung mỗi sản phẩm nội thất gỗ óc chó bạn hoàn toàn có thể yên tâm nói lời chào tạm biệt với các mối lo như: hỏng hóc, mối mọt,… Tuyệt quá phải không nào!

Thông tin liên hệ: 

ECOHOME – NỘI THẤT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT ECO VIỆT NAM

NỘI THẤT ECOHOME

VPGD: Tầng 5, Số 35 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình –  Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0243 200 3427 – 0985 799 091

Email: noithatecovietnam@gmail.com – xuonggohanoi@gmail.com

Xưởng SX: Số 451 Ngõ 68 Đường Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hân hạnh được phục vụ quý khách!