Đóng nội thất gỗ Sồi tại Hà Nội

Đóng nội thất gỗ Sồi tại Hà Nội? Nội thất Ecohome sản xuất và thi công nội thất gỗ Sồi tại Hà Nôi. Nội thất gỗ Sồi đang được sử dụng rộng rãi để đóng các sản phẩm nội thất gia đình và trong văn phòng.

Trang trí phòng ngủ vintage

Hình ảnh nội thất phòng ngủ bằng gỗ sồi sơn trắng

Dưới góc độ nhà sản xuất thi công nội thất gỗ trực tiếp, hằng ngày tiếp xúc với chúng và các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên, chúng tôi nhận thấy, các dòng sản phẩm chủ lực sử dụng gỗ sồi khá nhiều. Có nhiều khẳng định tích cực từ phía khách hàng như gỗ Sồi thực sự tốt, đáng để thi công nội thất trong năm mới 2018.

  1. Gỗ sồi có tốt không?

Gỗ sồi chiếm diện tích lớn ở các khu rừng phương Tây và đồ nội thất được sản xuất từ gỗ sồi cũng được đánh gái cao. Sồi là một loại gỗ cứng, chúng phát triển ở nhiều nước trên thế giới có khí hậu ôn đới, tập trung ở Mỹ, nên thường gọi là Sồi Mỹ. Về chủng loại đó là gỗ sồi đỏ (red oak) và sồi trắng (white oak).

noi-that-go-phong-an

Hình ảnh bàn ghế ăn bằng gỗ sồi

Ứng dụng của gỗ Sồi trong thi công nội thất

Với đặc điểm của gỗ Sồi là cấu trúc “dạng chai” do đó các tế bào gỗ có độ gắn kết chặt chẽ được với nhau nên nước  không thể thấm qua. Bởi vậy, nội thất gỗ Sồi thường được sử dụng để làm thùng đựng rượu và nội thất ngoài trời. Ngoài ra gỗ Sồi trắng chống được các tác động mục nát và thối rữa rất tốt nên chúng được sử dụng để đóng thuyền, đóng thùng chứa và nội thất ngoài trời như gỗ mặt tiền hay cổng chẳng hạn.

giường ngủ gỗ tự nhiên

Hình ảnh giường ngủ bằng gỗ sồi

Còn trong lĩnh vực nội thất trong nhà ở thì xu hướng hiện nay, nội thất gỗ Sồi đang được sử dụng rộng rãi để đóng các sản phẩm nội thất gia đình và trong văn phòng. Ngoài ra nội thất gỗ Sồi trắng còn được sử dụng làm dụng cụ gia đình trong và trong ngành công nghiệp. Đây là dòng gỗ rất tốt, đẹp, có thể làm ván lót sàn, tủ bếp, gỗ trạm kiến trúc, nội thất trang trí, tay vịn cầu thang gỗ…

tủ kệ tivi

Hình ảnh nội thất bằng gỗ sồi sơn màu hạt rẻ

Lưu ý khi sử dụng nội thất gỗ Sồi.

Hãy nhờ nhà thiết kế nội thất tư vấn chính xác việc lựa chọn và sử dụng gỗ Sồi. Điều này không chỉ giúp bạn ử dụng chi phí hợp lý mà bạn cũng có thể thấy chất lượng của gỗ dễ dàng hơn nếu cần và bạn cũng có thể đảm bảo rằng bạn cũng có thể đảm bảo rằng bạn sẽ có được màu sắc chính xác khi hoàn thành.

tủ bếp gỗ sồi

Đây là vấn đề của rất nhiều khách hàng gặp phải khi nhìn vào bản thiết kế 3D và sản phẩm thật.  Nó cũng rất đặc biệt có giá trị khi mua một số phần còn lại cho căn phòng. Đồ nội thất làm từ gỗ Sồi có thể sẽ khiến cho căn phòng của bạn bị thay đổi đáng kể vì những thứ được làm từ gỗ sồi khá dễ dàng để nhận biết.

Đóng nội thất gỗ Sồi ở đâu Hà Nội?

Nội thất Ecohome sản xuất và thi công nội thất gỗ Sồi và các sản phẩm từ Gỗ Sồi.

Tham khảo các hình ảnh và chất lượng sản phẩm làm từ gỗ Sồi tại website: noithatecohome.com

Thông tin liên hệ: 

ECOHOME – NỘI THẤT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT ECO VIỆT NAM

NỘI THẤT ECOHOME

VPGD: Tầng 5, Số 35 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình –  Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0243 200 3427 – 0985 799 091

Email: noithatecovietnam@gmail.com – xuonggohanoi@gmail.com

Xưởng SX: Số 451 Ngõ 68 Đường Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hân hạnh được phục vụ quý khách!