Ở Việt Nam, thiết kế nội thất tân cổ điển là như thế nào?

(noithatecohome.com) – Việc thiết kế nội thất tân cổ điển luôn mất khá nhiều thời gian. Vậy nên một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình thiết kế này là việc lựa chọn chính xác phong cách cho mình. Nó giúp bạn định hình thống nhất việc sử dụng màu sắc hay nội thất mang lại sự hài hòa và sang trọng hơn. Nếu bạn ưa thích một chút điệu đà, tinh tế trong sự phòng khoáng thì Tân cổ điển chính là phong cách của riêng bạn.

Phòng ngủ để đi theo phong cách này, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến thời gian chuẩn bị, cách phối đồ hợp phong thủy, lựa chọn đồ nội thất và trang trí. Bởi đây là những việc cần làm để tạo điểm nhấn vô cùng lớn của dòng nội thất phong cách tân cổ điển.

Thứ nhất, chuẩn bị thời gian:  Vì việc thiết kế nội thất tân cổ điển mất khá nhiều thời gian nên bạn cần phải có một quỹ thời gian khá nhiều để cùng các kiến trúc sư lên ý tưởng để có một bản thiết kế đẹp nhất cho phòng ngủ của mình. 

Thứ hai, cách sắp xếp bố cục hợp phong thủy:  Đây là một yêu cầu được đông đảo khách hàng đặt ra cho chính ngôi nhà của mình. Nó quả thực là một yêu cầu khó khăn trong lối kiến trúc kết hợp giữa tân cổ điển Phương đông với phong thủy của Á Đông. Việc thay đổi một chi tiết nhỏ trong thiết kế phòng ngủ sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ bố cục. Do đó bạn phải liệt kê toàn bộ các yêu cầu về phong thủy chi tiết cho các kiến trúc tránh việc sửa đi sửa lại mất nhiều thời gian, làm biến đổi kết cấu bản vẽ.

Thứ ba, lựa đồ nội thất và trang trí:  Việc lựa chọn nội thất phòng  ngủ cũng hết sức quan trọng. Đèn, rèm cửa, màu sắc… các bạn phải lên ý tưởng và lựa chọn từ trước. Đồ nội thất phong cách tân cổ điển phải phù hợp với kích thước, thể hiện tầm vóc, sự uy nghi và hợp phong thủy cả hai vợ chồng.

 • Phân bổ diện tích phòng ngủ như thế nào cho hợp lý.
 • Lựa chọn màu sắc phòng ngủ như thế nào.
 • Chọn màu sắc cho phòng ngủ như thế nào.
 • Cách bố trí nội thất phòng ngủ ra sao để đạt được yêu cầu thẩm mỹ..
 • Cách bố trí nội thất rất quan trọng trong việc trang trí theo phong cách tân cổ điển, không chỉ phòng ngủ, phòng khách tân cổ điển, phòng ăn, nhà tắm,… các không gian được thiết kế theo phong cách này đều cần phải lưu ý để có được vẻ đẹp hài hòa nhất.

  Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nội thất ưng ý cho ngôi nhà của bạn. Đảm bảo mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

  Thông tin liên hệ: 

  ECOHOME – NỘI THẤT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT ECO VIỆT NAM

  NỘI THẤT ECOHOME

  Trụ sở: Số 9 ngõ 356 Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội

  VPGD: Tầng 5, Số 35 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình –  Từ Liêm – Hà Nội

  Hotline: 043 200 3427 – 0985 799 091

  Email: noithatecovietnam@gmail.com – xuonggohanoi@gmail.com

  Xưởng SX: Số 451 Ngõ 68 Đường Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  Hân hạnh được phục vụ quý khách!