Tủ ngăn kéo

Tủ ngăn kéo gỗ được làm bằng gỗ cao cấp, tủ ngăn kéo gỗ đặc biệt an toàn với trẻ nhỏ, mẫu tủ gỗ nhiều ngăn kéo. Đảm bảo độ chắc chắn, bền đẹp, vừa nhẹ, cơ động, dễ tháo lắp và tiện di chuyển. Màu sắc được kết hợp rất hài hòa, phù hợp với mọi không gian nội thất… hơn nữa bạn có thể đặt làm theo kích thước và màu sắc và chất liệu riêng.

Bạn thật sự dễ dàng khi sắp sếp tủ ngăn kéo tiện dụng ở mọi vị trí như không gian phòng ngủ, phòng cho bé, phòng thay đồ, hoặc phòng khách khi các vật dụng cần thiết trong nhà ngày càng nhiều lên.

NỘI THẤT ECOHOME đã xây dựng cho mình  thành  một nhà sản xuất và nhà cung cấp của loại Tủ nhiều ngăn kéo mang tương hiệu ECOHOME. Những Tủ ngăn kéo được sản xuất bằng nguyên liệu gỗ cao cấp, trong đó có nguồn gốc từ các nhà cung cấp xác thực trên thị trường. Tủ ngăn kéo gỗ có độ bền cao, chắc chắn và hiện đại. Chúng tôi cung cấp Tủ ngăn kéo gỗ với nhiều kích thước và thông số kỹ thuật khác nhau để đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng. Có thể chỉnh sửa theo nhu cầu của Quý khách.

Hotline: 024 3200 3427 / 0985 799 091

NỘI THẤT ECOHOME xưởng sản xuất nội thất trực tiếp không qua trung gian, bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ, chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành nhanh chóng.

ECOHOME – NỘI THẤT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNGThương hiệu số 1 tại Hà Nội sử dụng vật liệu xanh, thân thiện môi trường, lượng keo formandehit đạt tiêu chuân E1, an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.