Tặng gói bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc nhà chung cư

Tặng gói bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc nhà chung cư khi sử dụng các gói dịch vụ thiết kế nội thất từ Ecohome

Cuộc sống luôn ẩn chứa những rủi ro, nó có thể đến bất cứ lúc nào và ở nơi đâu. Thời gian gần đây, những vụ việc cháy nổ các toà nhà, chung cư đang là vấn đề sốt dẻo của cả cộng đồng và sự lo lắng của con người luôn luôn thường trực.

Tặng gói bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc nhà chung cư

Gần đây nhất là vụ cháy chung cư Carina Plaza (quận 8) lấy đi sinh mạng của 13 con người cùng thiệt hại rất lớn về tài sản. Đứng trước thực trạng này, Ecohome  không chỉ tạo ra những kiến trúc nội thất đẹp mắt còn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sống trong tổ ấm của chính mình thông qua việc hợp tác cùng Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu Điện (PTI ) – Công ty Bảo hiểm Bưu Điện Âu Lạc cấp tặng gói bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc nhà chung cư khi sử dụng các gói dịch vụ thiết kế nội thất từ Ecohome.

  1. Các gói dịch vụ của Ecohome

Được biết đến là một trong các đơn vị hàng đầu Việt Nam về xây dựng và thiết kế nội thất, với tiêu chí về Chất lượng – Uy tín – Đẳng cấp Ecohome đã tạo nên vô số các công trình nội thất ấn tượng và phù hợp với phong cách người dùng. Bên cạnh đó, Ecohome không ngừng ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý. Một số gói thiết kế nội thất đến từ Ecohome:

  • Thiết kế nội thất chung cư, nhà phố
  • Thiết kế nội thất biệt thự
  • Thiết kế nội thất văn phòng , showroom, bar – cafe

Với các gói dịch vụ tương ứng với một mức giá cũng như có các ưu đãi khác nhau, truy cập https://noithatecohome.com/bao-gia-thiet-ke-noi-that/ để biết thêm thông tin về các gói dịch vụ của Ecohome.

Để đem đến sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho khách hàng, Ecohome dành tặng gói bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc nhà chung cư cho khách hàng sử dụng gói dịch vụ thiết kế nội thất của công ty; Trước khi tìm hiểu cụ thể về gói bảo hiểm này thì hãy tìm hiểu về những quy định của pháp luật về bảo hiểm cháy nổ chung cư ở mục sau nhé.

  1. Quy định của pháp luật về bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc nhà chung cư

Theo quy định của pháp luật, tất cả các nhà chung cư, nhà tập thể phải mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc nhà chung cư để đảm bảo an toàn và giảm thiểu rủi ro khi xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ.

Theo mục 6 Phụ lục 1 Nghị định 35/2003/NĐ-CP quy định đối tượng nhà chung cư phải mua bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc bao gồm: Nhà ở tập thể, nhà chung cư, khách sạn, nhà khách, nhà nghỉ cao từ 5 tầng trở lên hoặc có khối tích từ 5.000 m3 trở lên. Người đứng đầu cơ quan, tổ chức hoặc cá nhân có cơ sở đó phải có trách nhiệm mua bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc.

Đối với cơ sở trong đó có nhiều hộ như nhà tập thể, nhà chung cư hoặc trong một cơ sở mà có nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân thuê, thì trách nhiệm mua bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc là chủ sở hữu cơ sở hoặc người được chủ sở hữu giao quản lý hoặc người đại diện chung

  1. Một số thông tin về gói bảo hiểm chung cư của Ecohome

Ecohome có liên kết chiến lược với Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu Điện (PTI ) – Công ty Bảo hiểm Bưu Điện Âu Lạc về cấp tặng gói bảo hiểm cháy nổ bắt buộc căn hộ chung cư.

PTI được thành lập ngày 01/08/1998 với 3 cổ đông lớn là Công ty Bảo hiểm Dongbu – Hàn Quốc (chiếm 37,32%.), Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (chiếm 22%) và Tổng công ty Chứng khoán Vndirect (chiếm 22%). PTI thực hiện cung cấp cho khách hàng hơn 100 sản phẩm bảo hiểm thuộc 4 nhóm sản phẩm chính: bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm con người, bảo hiểm tài sản kỹ thuật, bảo hiểm hàng hải.

Như vậy, với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường cùng những gói bảo hiểm thiết thực đem đến sự an tâm cho mọi người, thì PTI là một địa điểm tin cậy để khách hàng gửi gắm niềm tin, cũng như Ecohome luôn tin tưởng và tự hào khi trở thành một đối tác quan trọng của PTI

Đối với gói bảo hiểm nhà chung cư của bảo hiểm PTI, khi không may xảy ra sự cố, khách hàng sẽ được bồi thường cho những tổn thất, thiệt hại về vật chất đối với ngôi nhà được bảo hiểm các rủi ro cháy, nổ.

– Tài sản được bảo hiểm:

+ Phần giá trị nội thất của căn hộ (Chỉ bảo hiểm cho những hạng mục trong hợp đồng nội thất được ký kết giữa Ecohome và khách hàng)

+ Phần khung căn hộ

Giá trị bảo hiểm lên đến: 2 tỷ đồng

Gói bảo hiểm này là ưu đãi DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI ECOHOME dành riêng cho khách hàng khi sử dụng các gói dịch vụ nội thất của công ty, là đơn vị ĐẦU TIÊN bảo hiểm phần giá trị nội thất cho khách hàng. Khách hàng sẽ không mất một khoản chi phí nào đối với gói bảo hiểm này và được hưởng nhưng quyền và lợi ích theo quy định của pháp luật khi tham gia bảo hiểm.

Rủi ro là một phần không thể thiếu và đôi lúc chúng ta không thể làm gì khác ngoài đối mặt với nó, xử lý và khắc phục nó. Bên cạnh làm đẹp không gian cho nhà bạn, Ecohome hợp tác với PTI cấp tặng gói bảo hiểm cháy, nổ căn hộ chung cư để bạn có thể tận hướng cuộc sống tốt nhất.

“ECOHOME- MANG LẠI NHỮNG THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẲNG CẤP”

ECO VIỆT NAM – “Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế”

Với những giá trị xây dựng và phát triển ấy, Công ty TNHH Xây dựng và nội thất ECO Việt Nam – Thương hiệu NỘI THẤT ECOHOME xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất.
Hãy đến với ECOHOME để có được sự lựa chọn nội thất thông minh nhất!

>> THAM KHẢO: công trình thi công nội thất thực tế mà Ecohome đã thi công

Thông tin liên hệ: 

ECOHOME – NỘI THẤT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT ECO VIỆT NAM

NỘI THẤT ECOHOME

VPGD: Tầng 5, Số 35 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình –  Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0243 200 3427 – 098 579 9091

Email: noithatecovietnam@gmail.com – xuonggohanoi@gmail.com

Xưởng SX: Số 451 Ngõ 68 Đường Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hân hạnh được phục vụ quý khách!