Thiết kế nội thất và những điều nhất định người tuổi Tuất phải biết!

Để bố trí phong thủy thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, tuổi Mậu tuất cần lưu ý như sau:

Thiết kế phòng khách

Một trong những nguyên tắc quan trọng trong Phong thủy thiết kế phòng khách cho người tuổi Tuất là không được đặt phòng khách ở vị trí sau cùng của ngôi nhà, điều đó sẽ vô tình tạo thành thế đẩy lùi tài lộc.

Những hướng có thể đặt phòng khách cho gia chủ tuổi Mậu Tuất là:

Về màu sắc trong thiết kế nội thất, gia chủ có thể chọn những chiếc tủ bếp, bàn bếp có màu nâu của gỗ bởi nó rất hợp cho Phong thủy và tốt cho cung tài lộc, gia đạo, danh vọng.

Ngoài ra, gia chủ cũng có thể chọn các loại đồ gỗ, tre, giấy, các loại cây hoa cảnh, vật dụng có hoa văn cây lá, hay đường uốn lượn để làm trang trí cho phòng khách của mình

– Thiết kế phòng ngủ

Tuổi 1958 có thể dựa vào các hướng tốt của mình để kê giường ngủ. Cụ thể như sau: Hướng Tây Nam, Tây, Đông Bắc, Tây Bắc.

Đối với những chiếc tủ quần áo thì cần phải dựa vào hướng xấu để kê sao cho hợp lý. Khi kê tủ quần áo vào những hướng như Nam, Đông Nam, Đông, Bắc, những điềm xấu trong ngôi nhà sẽ được trấn áp.

Nội thất trong phòng ngủ của tuổi Mậu Tuất có thể sử dụng màu xanh đen hoặc màu đen bởi đây là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người thuộc hành mộc.

– Thiết kế phòng bếp

Bếp nấu là một nơi rất quan trọng trong bố trí nhà theo Phong thủy về nội thất bởi những bệnh tật, vệ sinh đều từ đây mà có.

Theo quan niệm “Tọa hung hướng cát” thì bếp nên đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt. Gia chủ tuổi Mậu Tuất nên đặt bếp tọa các hướng Nam (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Hoạ Hại); Đông (Ngũ Quỷ); Bắc (Lục Sát) bởi nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành có trong gia đình và đặt bếp nhìn về các hướng tốt như Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí);Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc(Thiên Y) để gia đình nhanh có phúc.

Một điều đáng chú ý nữa là tuổi 1958 cần phải đặt chậu rửa cách xa bếp khoảng 60m và không đặt bàn ăn ở dưới dầm, xà ngang trên trần nhà.

Sau khi áp dụng những kiến thức về Phong thủy nội thất nhà ở được chia sẻ phía trên, gia chủ tuổi Mậu Tuất sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực trong chính ngôi nhà của mình, gia đình sẽ ngày càng gắn kết và tài lộc nhanh chóng vào nhà.

Thông tin liên hệ: 

ECOHOME – NỘI THẤT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT ECO VIỆT NAM

NỘI THẤT ECOHOME

Trụ sở: Số 9 ngõ 356 Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội

VPGD: Tầng 5, Số 35 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình –  Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0243 200 3427 – 0985 799 091

Email: noithatecovietnam@gmail.com – xuonggohanoi@gmail.com

Xưởng SX: Số 451 Ngõ 68 Đường Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hân hạnh được phục vụ quý khách!